Wednesday - Nov 14, 2018

CR7 bật mí về tương lai Mourinho


Tiền đạo người Bồ vừa tiết lộ rằng anh vị HLV đồng hương sẽ ở lại với CLB Real Madrid chứ không rời Bernabeu như báo chí đồn thổi suốt thời gian qua.

Trên ESPN, tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa xác nhận đã thuyết phục được HLV Jose Mourinho tiếp tục gắn bó tương lai với Real Madrid bất chấp những tin đồn gần đây cho rằng ông sẽ tới Chelsea vào mùa hè.

Hồi tháng trước, ngay khi Chelsea chia tay HLV Villas-Boas, đã có những tín hiệu cho rằng đội bóng này liên hệ mời Mourinho trở lai dẫn dắt. Trước kia Người đặc biệt đã có thời gian dẫn dắt đội bóng thành London. Ông hiện vẫn đang là vị chiến lược gia thành công nhất của đội bóng này trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Ở Real Madrid, cũng có một số nguồn tin khác cho rằng vị HLV này có những mâu thuẫn nhất định với các thành viên ban lãnh đạo Kền kền trắng. Vì lẽ đó, khi nhận được lời mời từ Chelsea, cựu HLV Inter đã cân nhắc và cũng có ý muốn trở lại London làm việc. Thậm chí, hai tuần trước, nhiều người tin rằng Mourinho tới thủ đô nước Anh tìm nhà là để chuẩn bị cho cuộc chuyển giao này.

Tuy nhiên, theo như khẳng định từ phía Ronaldo, ông thầy người Bồ sẽ không ra đi như tin đồn. Anh cũng cho biết thêm rằng người hâm mộ không cần phải quan tâm nhiều đến tương lai của vị HLV này hay là chính Ronaldo bởi điều quan trọng là thành tích thi đấu của Real.

Cầu thủ 27 tuổi phát biểu: “Mourino sẽ ở lại Real Madrid mùa bóng tới. Nhưng điều quan trọng là đội bóng hiện tại ra sao chứ không phải chuyện Mourinho hay là tôi”.

Trận thắng Real Betis 3-2 hồi cuối tuần trước, Ronaldo đã lập cú đúp giúp Kền kền trắng tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga cách đội đứng thứ hai là Barcelona tới 10 điểm. Đây cũng là trận đấu thứ 100 của Mourinho ở Bernabeu. Trong 22 trận gần đây, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha thắng tới 21 trận. Ronaldo cho rằng điều đó chứng tỏ sự tiến bộ của đội bóng này và cả chính anh.

Anh tiếp tục: “Đội bóng luôn trưởng thành hơn sau mỗi mùa giải. Bản thân tôi cũng trưởng thành hơn để đủ khả năng cạnh tranh vị trí với các đồng đội. Điều quan trọng là tôi luôn luôn học hỏi và cố gắng hết khả năng và thêm nữa, tôi đang rất hạnh phúc tại đây”.