Tuesday - May 22, 2018

Chuyên gia soi kèo Serie A ngày 29/09 Cagliari – Inter Milan


 

Bóng đá Italia 2013-2014

Lúc 20:00 ngày 29/09/2013

Cagliari vs Inter MilanTrước trận đấu với Fiorentina, dù vẫn có được thành tích tốt cùng vị trí cao nhưng nhiều người vẫn cảm thấy nghi ngờ về tầm vóc thực sự của Inter Milan. Ngoài trận hòa trước Juventus, chiến thắng những đội chiếu dưới như Genoa, Catania hay Sassuolo vẫn chưa thực sự tạo được tiếng vang.

Nhưng cuộc lội ngược dòng giành trọn 3 điểm trước đối thủ tương đối đồng cân đồng lạng là Fiorentina (cùng được 10 điểm sau 4 vòng đầu), đã nói lên Inter đã có những tiến bộ rõ ràng so với mùa giải trước dưới thời Walter Mazzarri. Không quá hoành tráng nhưng Nerazzurri vẫn lầm lì giải quyết từng trận và giờ đã nắm vị trí thứ 2 trong tay.

Không có nhiều sự bổ xung chất lượng đầu mùa nhưng Mazzarri đã xây dựng nên một đội bóng chơi đầy tính tập thể dựa trên nền tảng vững chắc của hàng phòng ngự. Với phong cách đã tạo dựng được tại Napoli, việc Inter dưới thời Mazzarri mới lọt lưới 2 bàn cũng không bất ngờ bằng việc họ ghi được tới 15 bàn.

Ông đã biến Nagatomo và Jonathan từ những hậu vệ biên đơn thuần trở thành những mẫu cầu thủ chạy cánh công thủ toàn diện. Giữ được sự ổn định cho các cựu binh như Cambiasso hay Palacio trong khi giúp Alvarez trưởng thành vượt bậc. Anh chính là cầu nối để Inter chuyển từ phòng ngự sang tấn công một cách nhanh chóng.

Chỉ phải gặp một Cagliari ở nửa sau BXH, hơn nữa lại thủng lưới tới 8 bàn từ đầu mùa (không trận nào giữ sạch lưới), khả năng Inter tiếp tục giành điểm tối đa là không có gì phải bàn cãi.


Top 3 dự đoán

Chọn: Inter Milan -1/2
Tài xỉu: Tài


Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của Cagliari
Phong độ gần đây của Inter Milan