Wednesday - Apr 25, 2018

Chuyên gia dự đoán World Cup U20 ngày 24/06 U20 Cuba – U20 Nigeria


Nhận định giải FIFA World Cup U20

Lúc 22h00 ngày 24/06/2013

U20 Cuba vs U20 Nigeria

Thật đáng tiếc cho U20 Nigeria khi họ đã chơi đầy quả cảm song rốt cục vẫn phải đón nhận thất bại sát nút 2-3 trước Bồ Đào Nha. Ở đó đội bóng của HLV John Obuh đã chơi không hề thua kém đối thủ về thế trận và còn nhỉnh hơn ở những cơ hội thực sự. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của ngôi sao rất được kỳ vọng của  U20 Bồ Đào Nha là Bruma đã khiến “tiểu Đại bàng xanh” phải trắng tay ở lượt trận ra quân.

Nigeria (phải) đã chơi đầy quả cảm trước Bồ Đào Nha

Nhưng cũng chính vì vậy mà các cầu thủ U20 Nigeria sẽ có thêm rất nhiều quyết tâm khi bằng mọi giá phải giành chiến thắng ở trận gặp U20 Cuba sắp tới. Ai cũng hiểu đối thủ tới từ biển Caribe có thực lực yếu nhất bảng B và Nigeria cần giành được chiến thắng, thậm chí là với cách biệt lớn để tạo lợi thế so với Bồ Đào Nha hay Hàn Quốc. Qua trận đầu tiên, Cuba cho thấy sự tổ chức tốt song lại thiếu cân bằng khi phụ thuộc nhiều vào tiền đạo Maykel Reyes.

Thất bại ở trận đầu tiên có thể sẽ khiến yếu tố tinh thần, điểm mạnh của Cuba giảm sút và cộng với việc đội bóng này thua cả 3 trận trước khi vào giải, cơ hội giành điểm tối đa hoàn toàn thuộc về Nigeria.

Chọn: U20 Nigeria -1 3/4
Tài xỉu: Tài

Đội hình dự kiến:

U20 Cuba: Sanchez – Labrada, Piedra, Martinez, Diz – Vaquero, Luis Saez, Morales, Perez, Hernandez – Reyes.

U20 Nigeria: Okani – Shehu, Okorie, Madu, Amaefule – Ajagun, Osuchukwu, Olaitan, Agboyi, Umar – Kayode.

Xếp hạng bảng B

Phong độ gần đây của U20 Cuba

Phong độ gần đây của U20 Nigeria