Friday - Jun 22, 2018

Chuyên gia dự đoán giải Tây Ban Nha V2 

Sociedad – Celta Vigo

Sociedad đã phải hứng chịu một thất bại đậm đà trước Barca, và họ phải tận dụng lợi thế trên sân nhà để đánh bại những đội bóng như Celta Vigo nhằm tích lũy điểm số cho cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Dự đoán: Hòa 1-1.

 

Espanyol – Zaragoza

Đều để thua hồi cuối tuần trước, cả 2 đội đang rất cần một chiến thắng nhằm vực dậy tinh thần. Nếu như Espanyol đã cho thấy sự tài năng của các cầu thủ trẻ ở mùa trước thì điều đó đã không được thể hiện trong trận đấu với Mallorca. Nếu Zaragoza muốn tránh rơi vào cuộc chiến giành quyền trụ hạng, họ cần những kết quả tốt hơn so với việc để thua trên sân nhà trước Valladolid.

Dự đoán: Hòa 0-0.

 

Betis – Vallecano

Betis đã chơi rất tốt hồi cuối tuần trước, và trận đấu này là cơ hội để cho họ tiếp tục bay cao. Trong khi đó, Vallecano cần phải nỗ lực để có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: Betis thắng 2-1.

 


Malaga – Mallorca

Malaga sẽ tiếp tục thăng hoa một cách bất quy tắc, nhưng họ có thể đang chú ý tới việc thị trường chuyển nhượng sắp sửa đóng cửa. Mallorca đã tỏ ra dũng cảm khi đá bại Getafe và tận dụng tốt các cơ hội của mình.

Dự đoán: Malaga thắng 1-0.

 

Granada – Sevilla

Granada có thể là một ẩn số đầy bất ngờ, nhưng Sevilla cần phải giành chiến thắng để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Dự đoán: Sevilla thắng 2-0.

 

Valencia – Deportivo

Hai đội đều đã mở đầu mùa giải một cách tuyệt vời, nhưng vẫn cần phải cải thiện nhiều điều. Deportivo đã để cho Osasuna tạo ra rất nhiều cơ hội và họ sẽ bị Soldado trừng phạt nếu tiếp tục chơi phòng ngự như vậy.

Dự đoán: Valencia thắng 2-1.

 

Valladolid – Levante

Valladolid đã quay trở lại Primera Liga một cách tuyệt vời trong lúc Levante không phải là một đối thủ quá mạnh. Thế nhưng, Levante là “ngựa ô” của mùa trước nên Valladolid sẽ không dễ để có điểm trong trận này.

Dự đoán: Levante thắng 1-0

Lịch thi đấu

Chủ nhật, 26/8/2012

00g00:Sociedad – Celta

02g00:Espanyol – Zaragoza

Betis – Vallecano

04g00:Malaga – Mallorca

Thứ Hai, 27/8/2012

00g00:Osasuna – Barcelona

02g00:Getafe – Real Madrid

Granada – Sevilla

04g00:Valencia – Deportivo

Thứ Ba, 28/8/2012

01g00:Valladolid – Levante

03g00:Atletico – Bilbao