Thursday - Apr 26, 2018

Chọn kèo chắc thắng giải U20 thế giới 7/7 U20 Iraq – U20 Hàn Quốc


Nhận định giải FIFA World Cup U20

Lúc 22:00 ngày 07/07/2013

U20 Iraq vs U20 Hàn Quốc

Cả hai đội đều đang mang lại những niềm vui vô bờ cho người hâm mộ bóng đá trẻ châu Á. Đầu tiên là U20 Iraq, con đường vào tứ kết của họ có thể nói là không thể tuyệt vời hơn. Với chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu, họ tiến từng bước vững chắc và vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ. Tại vòng bảng, dù bị đánh giá yếu nhất nhưng chính họ đã dẫn đầu bảng E trên cả những U20 Anh, Chile hay Ai Cập.

U20 Iraq (áo xanh) đang tiến những bước vững chắc tại giải

Tiếp đà hưng phấn, các học trò của Hakeem Shakir hạ gục các cầu thủ đồng lứa của Paraguay trong hiệp phụ để lọt vào tốp 8 đội mạnh nhất. Trước mắt U20 Iraq là một U20 Hàn Quốc cũng vừa làm nên bất ngờ lớn khi vượt qua Colombia trên chấm luân lưu 11 mét với tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Nhưng có điều việc phải chơi 120 phút cả chính thức và 2 hiệp phụ sẽ khiến thể lực của đội bóng xứ kim chi bị suy giảm đáng kể. Vì thế, khi đối thủ không đạt được trạng thái tốt nhất, cơ hội chiến thắng của Iraq có vẻ sẽ sáng hơn.

 

Chọn: U20 Iraq +0
Tài xỉu: Xỉu

Đội hình dự kiến: 

U20 Iraq: Hameed – Rabat, Atiyah, Nadhim, Adnan – Tariq, Salman, Kamil, Abdulhussein, Shwkan – Abdulraheem.

U20 Hàn Quốc: Chang-Geun – Je-Min, Sang-Min, Yong-Hwan, Ju-Hun – Ju-Sung, Sun-Woo, Sang-Woo, Sang-Gyu, Hyun Kim – Chang-Hoon.

Phong độ gần đây