Tuesday - May 22, 2018

Chọn kèo chắc thắng Europa League 7/11 Rubin Kazan – Wigan


 

Bóng đá Europa League

Lúc 00h00, ngày 08/11

Rubin Kazan vs Wigan Athletic

Lượt đi: 1-1

Wigan đang đứng trước một khó khăn vô cùng to lớn khi phải đến làm khách của Rubin. Để đối phương cầm hòa ở trận lượt đi nên khoảng cách hiện tại giữa 2 đội vẫn là 2 điểm. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu để thua, khoảng cách trên sẽ là 5 điểm. Nhưng đáng nói hơn là nếu kịch bản này xảy ra, Wigan thậm chí còn bị đẩy xuống vị trí thứ 3 bởi Maribor có khả năng lớn sẽ thắng Zulte Waregem.

Xét về thực lực, yếu tố sân nhà lẫn phong độ, Wigan đều bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Rubin. Đặc biệt về kinh nghiệm thi đấu, Rubin vốn thường xuyên có mặt tại đấu trường Châu lục trong khi với Wigan, đây mới là lần đầu tiên. Như vậy dễ dàng nhận thấy ưu thế tuyệt đối đang thuộc về ai.

Phong độ sân nhà của Rubin Kazan nhìn chung là tương đối tốt đặc biệt là tại Europa League với 4 trận đấu liên tiếp đã qua toàn thắng. Thậm chí trong trận đấu gần nhất, Rubin Kazan đã đè bẹp đại diện của Bỉ là Zulte-Waregem với tỉ số 4-0 (nên nhớ Zulte-Waregem đã cầm hòa Wigan). Trong khi đó, phong độ sân khách của Wigan lại là rất tệ. 6 trận đấu gần nhất Wigan chỉ hòa được đúng 1 trận còn lại họ toàn thua.

Theo châu Á, Rubin Kazan thắng 5/9 trận sân nhà gần nhất còn Wigan lại thua cả 6 trận sân khách liên tiếp gần nhất. Nên nhớ rằng, Rubin Kazan thắng theo châu Á 6/7 trận đấu đã qua tại Europa League trong khi Wigan mới chỉ thắng được có 2/3 trận đã đấu cũng tại đấu trường này. Như vậy chọn Rubin Kazan có vẻ là hợp lí hơn.

Tính cho tới trước lượt về, Rubin Kazan mới để thua có 2 bàn trong khi Wigan thậm chí chỉ để thua có 2 bàn. Ngoài ra, 5/6 trận sân khách gần nhất của Wigan cũng đều kết thúc mà không có quá 2 bàn thắng được ghi. Nên nhớ trận lượt đi giữa hai đội cũng kết thúc với chỉ 2 bàn thắng mà thôi. Vậy nên nhiều khả năng trận đấu này cũng sẽ xảy ra điều tương tự. Chọn Xỉu.


 

Máy tính dự đoán kèo Rubin Kazan – Wigan Athletic

Chọn: Rubin Kazan -1
Tài xỉu: Xỉu
Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của Rubin Kazan
Phong độ gần đây của Wigan