Tuesday - Mar 26, 2019

Các lưu ý khi tham gia cờ bạc trực tuyến


1. Lưu ý khi trong một gia đình có nhiều người cùng chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến:

Khi quyết định đăng kí làm thành viên, phải hỏi kĩ phía sòng bạc, bao gồm cả việc bản thân một lập tài khoản chơi cho vợ (chồng), con. Nếu hỏi trước phía sòng bạc, rất có thể phía sòng bạc sẽ đưa ra chỉ dẫn hoặc không phản đối gì, tuy nhiên, bản thân người muốn lập thêm tài khoản cũng cần giữ lại cho mình địa chỉ Email, để phòng sau này có khi dùng đến. Quy tắc công bằng áp dụng cho cả hai phía, nếu người chơi công bằng với sòng bạc, thì sòng bạc cũng sẽ công bằng với người chơi.

2. Lưu ý khi muốn rút tiền ra khỏi tài khoản

Việc rút tiền ra khỏi tài khoản chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến cần thời gian nhất định. Sai lầm của người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến là đem cả tiền chi tiêu, thậm chí là tiền cần gấp của gia đình đi đặt độ. Nếu thua, sẽ đưa bản thân và gia đình vào thế bất lợi. Còn nếu thắng, tuy có mừng nhưng cũng cần chuẩn bị tinh thần rằng, sòng bạc thực tế sẽ chi trả ngay tiền thắng độ cho người chơi, còn với sòng bạc trực tuyến, thì việc làm này gần như không thể mà cần thời gian nhất định. Có sòng bạc trực tuyến tự xưng là tiền thắng của người chơi có thể được gửi đến tài khoản của khách chỉ sau 4 ngày, có sòng bạc chỉ là 2-3 ngày. Tuy nhiên, trên thực tế thì không hẳn như vậy, thời gian này ít nhất phải là cả tuần, đặc biệt là với hình thức chi trả bằng  phương thức chi phiếu, thì thời gian để các sòng bạc xử lý được vấn đề trên phải là 2-3 tuần, thậm chí có nơi còn mất cả tháng. Ngày nay, cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của hình thức cờ bạc, cá độ trực tuyến, nếu rút khoản thông qua phương thức điện tử như NETELLER thì có khi chỉ cần khoảng 1 ngày làm việc.

3. Người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến cần tìm hiểu trước về quy tắc chi trả khoản

Nhiều người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến chỉ quan tâm tới yếu tố kĩ năng chơi chứ không mấy để ý đến việc làm thế nào để lấy được tiền khi muốn rút khoản. Nếu phát hiện ra sòng bạc mới, có người còn có suy nghĩ cứ chơi thử 100 đô la xem sao đã, sau đó mới phát hiện ra sòng bạc quy định cần bỏ tiền vào tài khoản khoảng 2 tuần, hoặc quy định mức rút tối thiểu là bao nhiêu đó. Do mức rút tối thiểu này khá lớn, trong khi tiền trong tài khoản không đạt đến con số đó, khiến người chơi phải tiếp tục chơi hoặc gửi tiền vào tài khoản, gia tăng mức đặt độ nhằm chiến thắng nhiều hơn nữa. Cách làm này của sòng bạc đơn thuần với mục đích thúc đẩy người chơi tiếp tục tham gia đặt độ, cho đến khi người chơi thua sạch những gì từng có cũng như vốn chơi bổ sung. Có sòng bạc còn lập ra quy định mỗi tuần chỉ thanh toán 1 lần, để hạn chế số tiền người chơi rút ra. Chính vì thế, người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến cần tìm hiểu kĩ càng những điều khoản kèm theo, tránh tình trạng tranh chấp bất lợi về sau.