Tuesday - May 21, 2019

Bình luận trận Metz vs Troyes 2h00 ngày 17/3 12bet


Troyes để lỡ cơ hội nhảy vào Top 3 lần đầu tiên ở mùa giải này khi để thua ngay trên sân nhà trước Chateauroux với tỷ số sát nút 0-1 cuối tuần trước. Ngoại trừ Bastia đang dẫn đầu vẫn duy trì phong độ tốt thì 5 đội bóng còn lại trong Top 6 đều đã liên tục đánh rơi điểm số thời gian gần đây. Nhưng vấn đề của Troyes không phải là bị “khớp” khi bay cao mà vì thiếu may mắn: tiền đạo dự bị Marcos đã có thể kiếm về 1 điểm cho đội nhà trước Chateauroux nếu cú dứt điểm của anh không tìm đến khung gỗ.

Trong khi đó, tham vọng của Metz là khiêm tốn hơn rất nhiều. Hiện chỉ đứng thứ 14 với 2 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ, với họ trụ lại Ligue 2 là mục tiêu duy nhất. Metz vẫn đang phải tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong năm 2012 này, song họ không phải là đội bóng dễ bị khuất phục khi hoà 4 trong 5 trận gần nhất.
Cần biết, Troyes với bộ tứ tiền vệ Thiago Xavier, Julien Faussurier, Eloge Enza-Yamissi và Mounir Obbadi (vắng mặt trận này) là một trong những hàng tiền vệ được đánh giá tốt nhất giải. Thêm vào đó, Troyes đã không thua ở 3 chuyến ghé thăm sân Stade Saint-Symphorien gần nhất (thắng 1-0 mùa trước). Thế nên với kèo “thơm” Metz chấp Troyes 1/4 trái – cửa đặt cho Troyes là rất sáng sủa.
Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, đăng ký

Dự đoán : 2-1 

Rate this post