Thursday - Nov 22, 2018

Bình luận trận Metz vs Angers 1h00 ngày 28/4 12Bet


Thông tin lực lượng:

Metz: Kevin Diaz bị treo giò; Kalidou Koulibaly, Mahamane Traore và Joris Delle chấn thương.

Angers SCO: Richard Soumah, Karim Djellabi bị treo giò; Diego Gomez và Nicolas Gillet chưa chắc ra sân; Claudiu Keseru, Malik Couturier, Stevie Riga, Maxime Rousseau và Jeremy Henin chấn thương.

Đội khách sẽ hành quân tới Saint-Symphorien với một đội hình chắp vá. HLV Moulin đang rất đau đầu với việc sắp xếp nhân sự ra sân thi đấu. Bởi lẽ CLB này hiện đang bị vấn nạn chấn thương và thẻ phạt hoành hành dữ dội. Tính ra, có thể có tới 9 cầu thủ đội 1 của Angers SCO vắng mặt trận này. Chính bởi sự thiếu vắng nhân sự trầm trọng đó, Angers SCO không được đánh giá cao đêm nay bất chấp việc CLB này cũng đang thi đấu khá hay (bất bại 3 trận gần đây, thắng 2 hòa 1). Thêm vào đó, đã 2 lần hành quân tới Saint-Symphorien trôi qua, Angers SCO không biết mùi chiến thắng. Đội khách để bại 1 và hòa 1 trước Metz.

Tuy nhiên Angers SCO cũng đang rất quyết tâm giành điểm hòng bứt xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ. CLB này hiện chỉ hơn đối thủ Metz 1 điểm và hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. Với quyết tâm cao, đội khách nhiều khả năng vẫn sẽ có điểm nhờ một trận hòa. Đưa ra kèo handicap chủ nhà chấp 0:1/4, các chuyên gia ưa dự đoán kết quả trận đấu nghiêng nhẹ chiến thắng về phía Metz hoặc 1 trận hòa cho 2 đội.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký