Wednesday - Dec 19, 2018

Bình Luận tips Fortuna Dusseldorf vs St.Pauli 01h15 ngày 3/4 12BET


Fortuna Dusseldorf đang phải cạnh tranh quyết liệt với St.Pauli trong cuộc chiến giành suất thăng hạng. St.Pauli hiện xếp ở vị trí thứ 4, nhưng họ không bị Fortuna Dusseldorf bỏ lại quá xa khi khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 2 điểm. Như vậy, nếu đánh bại được Fortuna Dusseldorf ngay trên sân khách vào đêm nay thì St.Pauli sẽ chiếm được vị trí thứ 3 từ chính đối thủ.

Tất nhiên, ngay cả khi không được đá trên sân nhà thì Fortuna Dusseldorf  cũng không đời nào chấp nhận để St.Pauli muốn làm gì thì làm. Với lợi thế được thi đấu tại sào huyệt của mình, Fortuna Dusseldorf sẽ xem đây là cơ hội tuyệt vời để họ giành chiến thắng và cắt bỏ luôn cái đuôi đáng ghét St.Pauli. Xét về thực lực thì Fortuna Dusseldorf chẳng hề thua kém St.Pauli, thế nên nhiệm vụ phải thắng trận đấu đêm nay không nằm ngoài khả năng của họ.

Thuận lợi đối với Fortuna Dusseldorf là St.Pauli đang không có được phong độ tốt, bằng chứng là đội bóng này chỉ giành được có 1 chiến thắng trong 5 trận gần đây. Đó là còn chưa kể đến chuyện Fortuna Dusseldorf vẫn thường thu được kết quả có lợi khi đối đầu với St.Pauli. Được biết, trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội thì Fortuna Dusseldorf đã buộc St.Pauli phải ôm hận tới 5 lần. Với thành tích đối đầu kém cỏi như thế, nếu St.Pauli có để thua Fortuna Dusseldorf lần thứ 5 liên tiếp tại ESPRIT arena sau trận đấu đêm nay thì đó cũng không phải là kết quả quá bất ngờ.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, đăng ký

Dự đoán :2-0