Friday - Jun 22, 2018

Bình luận kèo GH quốc gia Argentina và Brazil


Chỉ cần nhắc tới hai cái tên Argentina và Brazil là ai cũng nghĩ tới môn thể thao vua. Bởi lẽ hai nơi đã sản sinh ra quá nhiều những ngôi sao, những người ngoài hành tinh, những chân sút thượng hạng, những đôi chân ma thuật nhất. Được chứng kiến hai điệu nhảy Tango và Samba trên sân cỏ với khán đài chứa hàng vạn khán giả quả thật là niềm mơ ước của bất kỳ ai. 

Còn những người hâm mộ không có được may mắn đó thì vẫn có thể theo dõi bước chân đầy màu sắc của cặp đối đầu Argentina vs Brazil theo các cách khác nhau. Mỗi khi nhắc tới cuộc đối đầu này dù chỉ là giao hữu thôi nhưng tính chất kình địch giữa hai nền bóng đá cũng khiến cho các cầu thủ vào trận với quyết tâm máu lửa. 


Trong 2 trận giao hữu gần nhất thì mỗi đội thắng 1 trận và đội nào đá sân nhà thì đội đó sẽ thắng. Rõ ràng là trong những cuộc đấu cân tài cân sức như vậy thì lợi thế sân nhà là vô cùng lớn để quyết định tới cục diện của trận đấu. Trận cầu giữa hai đội sẽ là tâm điểm chú ý tới Messi và Neymar. 

Hai ngôi sao đương thời của bóng đá hiện đại với nền tảng kỹ thuật siêu việt chính là nhân tố quan trọng và là người định đoạt kết quả trong hai trận giao hữu trước. Trong khi Messi lập hat-trick để Argentina thắng kịch tính trên sân nhà thì tại Brazil, Neymar cũng giúp đội quân vang xanh thắng sát nút trước đối thủ.

Chọn Tài 

 

Thông tin xung quanh 

8/12 lần chạm trán gần đây giữa Brazil vs Argentina có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. 6/8 trận vừa qua của Brazil và 6/7 trận gần nhất của Argentina cũng chứng kiến hiện tượng tương tự.

6/8 trận gần nhất của Brazil và 4/5 trận gần đây của Argentina chứng kiến hiệp 1 có tối thiểu 2 bàn thắng.

Trong 20 trận gần đây của Argentina, có tới 18 trận họ không bị đối phương dẫn trước sau 45 phút đầu.