Sunday - Jul 22, 2018

Bí quyết chiến thắng khi chơi cờ bạc


Làm sao để khắc phục được tình trạng người chơi cờ bạc thỉnh thoảng có được một vài chiến thắng do tác động của yếu tố ngẫu nhiên và việc người chơi cờ bạc “chơi lâu ắt thua” do tác động của nguyên tắc tỷ lệ lợi nhuận được phía nhà cái đặt ra? Trong thuyết xác suất có đề cập đến một khái niệm, đó chính là “sai số”, đây là khái niệm được dùng để mô tả mức độ chênh lệch giữa tỷ lệ lợi nhuận tạm thời và tỷ lệ lợi nhuận lâu dài. Trong quá trình lựa chọn trò cờ bạc để tham gia, người chơi không chỉ cần quan tâm đến tỷ lệ lợi nhuận tổng thể, mà đồng thời cũng cần quan tâm đến mức độ sai số giữa tỷ lệ lợi nhuận lâu dài với tỷ lệ lợi nhuận tạm thời, cố gắng lựa chọn những trò cờ bạc có mức độ sai số, chênh lệch nhỏ, để đảm bảo cho chiến thắng “ngẫu nhiên” diễn ra thường xuyên hơn.

Mức độ sai số của tỷ lệ lợi nhuận hay là tỷ lệ đền của trò cờ bạc đều có mối quan hệ mật thiết với quy tắc trò chơi, với những trò chơi khác nhau, thì mức độ sai số cũng khác nhau. Chính vì mức độ sai số giữa hai tỷ lệ lợi nhuận này của trò Blackjack thấp hơn so với những trò cờ bạc khác, cho nên, người chơi cờ bạc mới được khuyên là nên tham gia vào trò Blackjack, bắt đầu chơi ở những sòng bạc có những quy tắc phù hợp để tích lũy cơ hội chiến thắng cho bản thân, để tạo ra sự khởi đầu thuận lợi cho bản thân.

Trong quá trình lựa chọn sòng bạc để tham gia, người chơi có thể đồng thời để ý đến những ưu đãi mà sòng bạc đưa ra. Ví dụ, có nhiều sòng bạc với mục đích thu hút khách chơi, đã đưa ra quy định rằng chỉ cần người chơi đặt độ đến một mức nào đó, trong một khoảng thời gian nào đó, thì sẽ được phía sòng bạc chi trả chi phí đi lại, có người thậm chí còn “láu cá” mang một vé đến thanh toán ở những sòng bạc khác nhau. Tuy nhiên, việc gian  lận nào cũng tồn tại những rủi ro nhất định. Nếu không may một vài sòng bạc cùng hệ thống, có chế độ thông tin thông nhau, thì việc làm nói trên của người chơi cờ bạc rất dễ bị phát hiện. Dù sao, những quy định liên quan đến quyền lợi của bản thân, thì người chơi cờ bạc đều nên tìm hiểu.