Wednesday - May 22, 2019

Besiktas vs Atletico de Madrid 03h05 ngày 16/03/2012 12BET


Besiktas đang trải qua những tháng ngày gian khó. Trận hòa 1-1 trên sân của đội bóng đang ngụp lặn ở nửa cuối trên BXH Orduspor mới chỉ là điểm số họ giành được sua chuỗi 4 trận thua liên tiếp trong khi trên sân nhà, đội bóng chủ sân Inonu cũng đang thi đấu cực kỳ bết bát khi để thua liên tục cả 2 trận gần nhất. Nguyên nhân chính trong sự đi xuống của Besiktas nằm ở vấn đề lực lượng khi họ buộc phải căng sức trên cả 2 đấu trường. Điều đó đã gây nên tai hại khi không những bị đánh bật ra khỏi nhóm tham dự cúp châu Âu, mà thất bại 1-3 ở lượt đi khiến có hội đi tiếp của đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ dường như đã chấm dứt.

Trong bối cảnh đó, Atletico Madrid lại đang trên đà hồi sinh mạnh mẽ. Chiến thắng 2-0 trước Granada ở vòng 26 La Liga đã giúp họ sống lại cơ hội tham dự Champions Leauge. Trong 13 trận gần đây, đội bóng thủ đô Madrid mới chỉ để thua duy nhất trước Barcelona trên sân nhà. Còn trên sân khách, Atletico Madrid đang thi đấu cực kỳ vào phom khi không thua cả 6 trận vừa qua. Dù chưa thể trở lại thời hoàng kim ngày xưa, nhưng với những gì đang thể hiện có thể nhận định, Atletico Madrid đã thực sự t hoát khỏi cuộc khủng hoảng mà họ phải đối mặt kể từ đầu mùa giải năm nay.

Trong trận lượt đi, sự chênh lệc đã được thể hiện bằng chiến thắng 3-1 của Atletico Madrid. Khoảng cách 2 bàn là quá lớn và Besiktas hiểu rằng cơ hội để họ có thể lật ngược tình thế là hoàn toàn không có. Trong khi đó giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đang đi đến giai đoạn quyệt liệt và chỉ cần một kết quả tồi tệ nữa, Besiktas sẽ phải trả giá rất đắt. Vì thế, họ cần xác định mục tiêu của mình và rất có thể, đội bóng thủ đô Istanbul sẽ buông Europa League để tập trung cho đấu trường quốc nội.

Nhấp vào đây để tiến hành đăng ký

Dự đoán : 0-1 

Rate this post