Sunday - Apr 21, 2019

Becks dùng áo đấu của Balotelli lau mũi


Vì không ưa Man City nên tiền vệ LA Galaxy ghét lây sang cả “ngựa chứng” chăng?!

Trước khi đi vào vấn đề chính, cần phải giải thích một chút lý do tại sao David Beckham lại có trong tay chiếc áo thi đấu của Mario Balotelli.

Chẳng là cậu cả nhà Becks có sở thích sưu tập trang phục thi đấu của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng. Nhân trận đấu giữa Man City và Man Utd, Brooklyn thiết tha nài nỉ cha tiến tới phía ghế ngồi của Super Mario để xin anh một chiếc áo kèm theo chữ kí làm kỉ niệm.


Tất nhiên, trước lời thỉnh cầu của của người đàn anh nổi tiếng, “ngựa chứng” chẳng có lý do gì để mà từ chối. Sau khi trao cho Beckham món quà, Balotelli còn vồn vã tay bắt mặt mừng với cựu đội trưởng Tam sư.


Nếu chuyện chỉ dừng ở mức độ như thế thì chẳng có gì đáng nói cả. Đằng này, trong một khoảnh khắc bất cẩn, ông bố 4 con đã để cho ống kính máy quay tóm gọn cảnh anh có ý định dùng chiếc áo đấu của Balotelli để mà…lau mũi.


Vốn được biết đến như một quý ông nổi tiếng lịch thiệp, hình ảnh trên của Becks đã khiến rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Chẳng hiểu, ngôi sao 36 tuổi sẽ phải giải thích ra sao đây trong lần gần nhất chạm mặt Balotelli để không mang tiếng “chà đạp” lên tấm lòng Bad boy xứ mỳ ống.

Rate this post