Sunday - Apr 21, 2019

12BET Pool Betting – Dự đoán thể thao – Rinh thưởng siêu cao


Giới Thiệu Về Pool Betting

12BET Pool Betting chỉ cho phép người chơi lựa chọn kết quả của các sự kiện Thể thao (bao gồm điểm số và kết quả chính xác). Người chơi đặt cược vào 1 Quỹ tiền cược nào đó của Colossus Bets và những người chiến thắng sẽ được thanh toán theo tỷ lệ của số tiền thu được của Quỹ tiền cược đó. Colossus Bets có những khoản thanh toán tối thiểu “Guarantee” ở tất cả các Quỹ tiền cược để đảm bảo người chơi luôn có cơ hội thắng bất kể tổng số tiền đặt cược như thế nào.

Tại một thời điểm nhất định (ví dụ, sau một trong những trận đấu đã cược có kết quả), người chơi có thể nhận cơ hội Rút Tiền “Cash Out” một phần hoặc toàn bộ vé đang cược “live ticket”; bằng cách bán lại cho Colossus Bets thông qua quy trình Rút Tiền đặc biệt. Khi người chơi thực hiện Rút tiền, nghĩa là người chơi được thanh toán Giá trị của Đơn cược và không cần quan tâm đến kết quả đơn cược đã đặt nữa. Khi người chơi chọn rút tiền một phần, thì sẽ được thanh toán một phần Giá trị và vẫn có cơ hội nhận thưởng thắng phần còn lại theo tỷ lệ. Ngoài ra, người chơi có thể giành chiến thắng trong một phần trong Quỹ tiền cược nếu phần còn lại của đơn cược thắng.

Đặc Trưng

  • Cược 1,000 Đồng; có cơ hội thắng 5 Tỷ Đồng! Nếu 10,000 Đồng; tiền bạn thắng sẽ là 50 Tỷ Đồng!
  • Các Quỹ Tiền Cược dựa trên hệ thống kết quả của hàng ngàn sự kiện Thể thao khác nhau.
  • Cơ hội thắng giải thưởng lớn hơn với các phân tích dữ liệu Thể thao.
  • Đặc biệt ! Tính năng Rút Tiền “Cash Out” từng phần tại 12BET!


Hướng dẫn

1. Nếu không có người thắng giải ở Quỹ Tiền Cược nào đó?

Nếu Quỹ Tiền Cược nào đó có một game không tìm được người thắng giải, thì toàn bộ số tiền cược sẽ chuyển sang cho game tiếp theo và cứ như thế. Số tiền ấy được gọi là quỹ luân chuyển “Rollovers”. Nếu có thể, khoản tiền này sẽ được chuyển cho mùa giải tương tự kế tiếp. Chẳng hạn, tiền từ pool của mùa giải Ngoại Hạng Anh này sẽ được chuyển sang những mùa giải kế tiếp.

2. Thế nào là Khoản Bảo đảm “Guarantee”?

Mong muốn người chơi có thể thắng bất kỳ giải nào mà không quan tâm đến tổng số tiền cược thu được, chúng tôi đưa ra khoản bảo đảm cho những người đặt cược. Lưu ý rằng người chiến thắng được thanh toán một khoản tối thiểu, và nếu số tiền đặt cược tại Quỹ tiền cược (sau khi trừ mọi khoản phí) cao hơn khoản thanh toán tối thiểu thì số tiền thắng được sẽ lớn hơn khoản bảo đảm này.

3. Khi nào tôi có thể đặt cược?

Người chơi có thể đặt cược bất kỳ lúc nào ngay khi Quỹ tiền cược được mở cho đến lúc bắt đầu trận đấu đầu tiên của Quỹ tiền cược đó.

4. Rút Tiền (Cash-Out) là gì?

Ở thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ đưa ra giá mua những vé cược có khả năng thắng của người chơi (vé đang cược). Điều này thường diễn ra sau khi một trận đấu của Quỹ tiền cược vừa kết thúc và trước khi bắt đầu một trận mới hoặc khoảng thời gian giữa các hiệp của trận đấu. Nếu người chơi chấp nhận Rút Tiền vé đang cược của mình thì chúng tôi sẽ mua nó và bạn không phải quan tâm đến kết quả cuối cùng của vé cược này. Và, nếu vé cược đã bán có kết quả thắng, người chơi không thể nhận được số tiền thắng cược đó sau khi đã thực hiện rút tiền.

Ví dụ: Giả sử, bạn đã dự đoán đúng kết quả chính xác trong 4 trận đầu tiên của Quỹ tiền cược Lựa chọn 6; chúng tôi chào mua vé đang cược của bạn là 5,000,000 VND. Khi bạn chấp nhận rút tiền, thì tài khoản của bạn sẽ ghi có 5,000,000 VND nhưng bạn sẽ không được nhận thêm bất kỳ khoản thanh toán nào khác dù cuối cùng, đơn cược của bạn có kết quả thắng. Đồng thời, bạn không được tham gia trong bất kỳ Ván cược thưởng nào khác.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể chọn một phần vé cược của mình.

Ví dụ: Nếu bạn bán 50% vé đang cược này (rút tiền 50%), bạn sẽ nhận được 2,500,000 VND và vẫn duy trì quyền nhận 50% các thưởng thắng cược khác của vé này khi Quỹ tiền cược kết thúc.

Dĩ nhiên, người chơi luôn có quyền chọn Không Rút tiền khi muốn nhận toàn bộ thưởng thắng cược từ chiếc vé tiềm năng này.


5. Khi nào tôi có thể Rút Tiền?

Người chơi có thể Rút tiền trong giai đoạn khi kết thúc một trận và sắp bắt đầu trận đấu mới của Quỹ tiền cược. Người chơi cũng có thể nhận cơ hội Rút tiền trong giai đoạn giữa 2 hiệp đấu ở một số trận được chọn.

6. Giá tiền cược một dòng là bao nhiêu?

Mỗi game sẽ có giá đơn cược một dòng mặc định, luôn là £2 (dành cho người chơi theo Bảng Anh), €2 (người chơi theo tiền Euro) hoặc đơn vị tiền tệ tương đương cho các thị trường khác. Số tiền cược mặc định còn gọi là “tiền cược chuẩn”. Tiền cược mặc định cho một game tự động hiển thị ở hàng đầu tiên trong bảng Cược của mỗi vé.

Tuy vậy, người chơi vẫn có thể đặt cược thấp hơn hoặc một phần của tiền cược một dòng, thấp nhất là 20p (20 xu) hoặc €0.20 hoặc theo giá trị tiền tệ tương đương. Khi đặt thấp hơn tiền cược chuẩn của một dòng, thì giá trị thưởng người chơi nhận cũng thay đổi tùy theo tỷ lệ (%).

Ví dụ: Nếu bạn đặt 50 xu cược một dòng tại Quỹ tiền cược £10,000,000. Vì 50 xu là 1/4 của £2 (tiền cược chuẩn), nên tối đa giải thưởng bạn thắng là 1/4 của £10,000,000; nghĩa là £2,500,000.

7. Ý nghĩa màu sắc của các khu vực Lựa chọn trên vé cược

Các khu vực trên vé cược có thể không được tô bóng, tô màu xanh hoặc màu đỏ.

– Không được tô bóng là vùng đang chờ (chẳng hạn, những trận đấu liên quan chưa bắt đầu hoặc đang thi đấu)

– Màu xanh nghía là thắng ( ví dụ: bạn dự đoán tỷ số chính xác hoặc dự đoán đúng Đội nhà/ Hòa/ Đội khách trong quỹ tiền cược 1×2)

– Màu đỏ nghĩa là thua.

8. Lựa chọn thông minh là gì?

Nếu người chơi tại 12BET cần trợ giúp việc lựa chọn, chức năng lựa chọn thông minh sẽ cung cấp một vé cược gợi ý cho bạn. Những lựa chọn thông minh được chọn ngẫu nhiên từ nhiều kết quả – một nghĩa khác là lựa chọn thông minh sẽ không gợi ý theo chuỗi các kết quả khác nhau cho người chơi.

Để sử dụng chức năng này, người chơi nhấp vào icon ở bên trái của bảng cược và quyết định chọn lựa theo bảng quy định sẵn. Nếu đồng ý với vé cược được gợi ý, người chơi nhấp vào nút “Tiếp tục” để đặt cược. Ngược lại, nếu không hài lòng, người chơi có thể nhấp “Hủy Bỏ” hoặc nhấp vào nút Lựa chọn thông minh để nhận gợi ý khác trước khi đặt cược.

9. Làm thế nào để theo dõi đơn cược của tôi?

Người chơi có thể vào “Vé Cược” trên thanh menu để xem tất cả các vé cược đang chạy hoặc sắp chạy cũng như danh sách các vé cược đã đặt trước đó.

Tất cả quỹ tiền cược đang chạy có “Lịch sử Quỹ Tiền Cược” (thể hiện các vé cược ở các mục khác nhau, như số lượng bàn thắng đã ghi, kết quả đã xác nhận) và và bảng “Phân Phối Đơn Vị”. Bảng phân phối đơn vị hiển thị sự phân phối tất cả các vé đang cược của người chơi tại các khu vực chọn lựa trong mỗi ván cược của Quỹ tiền tệ.

Lưu ý rằng mỗi vé cược bạn đặt theo tiền tệ khác bảng Anh, dữ liệu như Lịch sử Quỹ tiền cược, Phân phối đơn vị và Vé cược thắng, sẽ được hiển thị theo giá trị bảng Anh.

Ví dụ:Nếu bạn đặt cược bằng đồng Euro, quy đổi theo giá trị tiền tệ, cược bạn đặt sẽ hiển thị thấp hoặc cao hơn so với đơn vị bảng Anh trong những Quỹ tiền cược liên quan.

10. Nếu vé cược thắng toàn bộ, tôi được nhận bao nhiêu?

Nếu bạn dự đoán chính xác kết quả của mỗi ván cược trong Quỹ tiền cược, số tiền dựa vào khuôn khổ Quỹ tiền cược và số lượng vé cược khác được chọn lựa cùng kết quả.

Ví dụ:

Người chơi có Vé đang cược ở Ván Cược Cuối tại Quỹ tiền cược Lựa Chọn 4 điểm số chính xác, có thể thắng Jackpot 300,000,000 VND. Người chơi đặt cược 10,000 VND một dòng; chọn tỷ số của trận là 2-0 ở Ván cuối. Đơn vị phân phối hiển thị có 5 vé cược chọn tỷ số 2-0. Cuối cùng, nếu vé cược thắng, thì người chơi nhận tiền thắng cược là (300,000,000/5) = 60,000,000 VND.

Trước Ván cược cuối, tiền thắng cược của người chơi chỉ có thể ước tính một giá trị gần đúng. Đó là vì bảng Đơn vị phân phối hiển thị tất cả vé đang cược trước khi có xác nhận kết quả của Ván cược đang diễn ra, nên số lượng vé cược ở Ván cuối chỉ là con số ước lượng.

11. Làm thế nào để nhận cơ hội Rút tiền?

Cơ hội Rút tiền sử dụng công thức tự động, dựa trên 2 yếu tố sau:

11A. Số tiền người chơi sẽ nhận dựa vào

– Tổng Quỹ tiền cược

– Tiền cược đơn vị mỗi dòng của vé cược. Ví dụ, nếu bạn cược mỗi dòng với đơn giá đầy đủ 10,000 VND thì bạn đang cược để thắng toàn bộ Jackpot (100%). Nếu bạn đặt số tiền thấp hơn ( ví dụ, 2,000 VND =1/5 của 10,000 VND) bạn sẽ nhận một phần của Jackpot (20% giải thưởng).

– Nếu tất cả dự đoán của người chơi chính xác hoàn toàn, người chơi có thể là người duy nhât thắng hoặc chia đều tiền thắng cược với những người chơi khác.

– Người chơi có cơ hội Rút tiền một phần hoặc 100% vé đang cược của mình.

11B. Cách để tăng cơ hội chiến thắng của người chơi tại 12BET:

– Tham gia nhiều ván cược – bạn càng đi sâu vào ván cược cuối, bạn càng có cơ hội thắng lớn

– Có nhiều lựa chọn cho các ván cược sắp tới.

– Lựa chọn tiềm năng thắng lớn hơn cho các ván cược sắp tới. Chẳng hạn, chọn kết quả Chelsea 2 – 0 Stoke tốt hơn là chọn Chelsea 2 – 0 Stoke.

12. Thế nào là Quỹ Khuyến Khích và Quỹ Thưởng?

Các Quỹ tiền cược đều có Quỹ Khuyến khích. Các Quỹ khuyến khích này được đưa ra ở dòng đầu tiên của Quỹ Tiền Cược.

Ví dụ: trong quỹ tiền cược Colossus thưởng 100,000,000 VND, sẽ có Quỹ khuyến khích thưởng người chơi dự đoán chính xác 6 kết quả trên 7 và một thưởng dành cho người chơi đoán đúng 5 trên 7.

Vài Quỹ tiền cược còn có thêm Quỹ thưởng.

Ví dụ: Quỹ tiền cược cho giải 100,000,000 VND, những người chơi thắng Jackpot (và những người không chọn rút tiền thắng cược toàn bộ) sẽ được chọn để giành giải 50,000,000 VND, ngoài thưởng Jackpot. Để thắng Ván cược Thưởng này của các Quỹ tiền cược thể thao, những người thắng Jackpot cần dự đoán chính xác tỷ số trận đấu quy định ở tuần tiếp theo.

Rate this post