Tuesday - Jun 19, 2018

12BET, Montenegro vs Áo (01h45 ngày 10/10)


Soi kèo dự đoán link vào 12BET, Montenegro vs Áo (01h45 ngày 10/10)

newCơ hội nhận 6.668.000 VNĐ khi đăng ký và nạp tiền 

nhận định kèonhận định kèonhận định kèo

Chìa khóa nhận định kèo bóng đá 

Bên phía Montenegro, Jovetic, Vucinic nhiều khả năng góp mặt trong đội hình xuất phát. Trong khi đó, Áo có được đội hình gần như mạnh nhất.
Montenegro thắng tỷ lệ 3/5 trận gần nhất. Trong khi đó, Áo đã thắng theo TLCA 7/9 trận vừa qua.

Nhận định kèo chính xác

Với việc Áo đã chắc một suất đi tới Pháp vào năm sau, Montenegro có nhiều cơ hội cho một trận cầu dễ dàng. Hiện tại, đội chủ nhà đang kém đối thủ đứng ngay trên là Nga 1 điểm và nếu làm tốt nhiệm vụ của mình, việc có một suất di dự play-off nằm trong tầm tay các cầu thủ Montenegro.

Thực tế trong trận lượt đi, Montenegro với dàn cầu thủ chất lượng đã không chơi quá lép vế trước Áo và chỉ chịu thúc thủ với tỷ số tối thiểu. Do đó, khi được chơi trước 5 vạn khán giả nhà, Montenegro có cơ hội tạo ra bất ngờ.

Soi kèo bóng đá :2 trận gần nhất của Montenegro đã có tổng bàn thắng dưới mốc 2 3/4. Cùng với đó, 3/4 trận vừa qua của Áo cũng có kịch bản tương tự. Đó là cơ sở để tin diễn biến trên nhiều khả năng sẽ lặp lại.Chọn Xỉu.

Dự đoán tỉ số : 0-1 ⇔ Click để xem kèo Montenegro vs Áo mới nhất 

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu