Tuesday - Oct 23, 2018

Ảnh nóng Lê Trung Cương – Body Painting


Trong tập đầu tiên, bất ngờ thuộc về chàng siêu mẫu Lê Trung Cương và nữ diễn viên Cát Phượng. Với giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật, Lê Trung Cương nhận được nhiều lời khen ngợi. Còn Cát Phượng, chị xứng đáng với lời đánh giá của Lê Hoàng:

 

Đôi nét về Lê Trung Cương

Siêu mẫu họ Lê sở hữu một gương mặt điển trai, anh cao 1,83m, cân nặng 70kg và có số đo ba vòng hấp dẫn 98-78-96. Lê Trung Cương từng đoạt giải ba cuộc thi Manhunt 12/2006.

Tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin Trường ĐH Bách khoa TP.HCM nhưng Trung Cương lại dấn thân theo con đường nghệ thuật và gặt hái không ít thành công. Hiện tại, anh đã có một công ty về thời trang và sỡ hữu một thương hiệu riêng.

Người yêu thời trang đều biết Lê Trung Cương xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang lớn và là người mẫu quảng cáo của hàng loạt các sản phẩm. Tuy nhiên, ngoài đời, siêu mẫu này lại là một chàng trai hòa đồng và dễ gần.

Nói về phong cách thời trang riêng của bản thân, Trung Cương chia sẻ: “Tôi thích gu thời trang vừa thể hiện sự nam tính, phóng khoáng, sang trọng nhưng lại gần gũi”.

Để giữ được thân hình với vóc dáng chuẩn, gợi cảm và thu hút, bí quyết của Lê Trung Cương là tập luyện mỗi ngày đều đặn một tiếng. Nghệ sĩ thức khuya là thường xuyên, để giữ được làn da sáng và tươi rói vẻ nam tính thì việc ngủ đủ giờ và ăn nhiều trái cây cũng là một trong những bí quyết của người mẫu này.

Ảnh nóng  Body Panting Lê Trung Cương